MỚI

Post Top Ad

Your Ad Spot

Đắm chìm vào thế giới Broadway của “Lights, Camera, Broadway!”

Để đánh dấu hành trình một năm của mình trong việc thúc đẩy bộ môn nghệ thuật Nhạc kịch và xây dựng một cộng đồng Nhạc kịch tại Việt Nam, Impact Theatre Saigon (ITS) sẽ quay trở lại với khán giả Tp.HCM tại Sân khấu Nghệ thuật Thiên Đăng với dự án “Lights, Camera, Broadway!” vào hai ngày 10-11/5 tới. Với ba suất diễn tràn ngập không khí điện ảnh từ những bộ phim nhạc kịch và nhạc phim nổi tiếng, đây hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện đáng chú ý trong tháng Năm này.

Impact Theatre Saigon là một tập hợp các nghệ sĩ nhạc kịch Việt Nam chuyên nghiệp và đầy đam mê, với nhiều kinh nghiệm trình diễn nhạc kịch trong và ngoài nước. Trong gần một năm thành lập từ tháng 05/2023, ITS đã thực hiện và cộng tác trong hơn 26 dự án trình diễn - giáo dục - kết nối cộng đồng, thành công giới thiệu nhạc kịch tới hơn 12.000 khán giả tại TP.HCM, Nội, Đà Nẵng,...

Vào đầu năm nay, ITS đã hoàn thành chuỗi chương trình Impact 101: The Ultimate Showdown với bốn đêm diễn mang chủ đề những tác phẩm Disney vô cùng thành công tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như sự ủng hộ nhiệt thành từ khán giả hai miền. Để tiếp nối thành công đó, “Lights, Camera, Broadway!” sẽ là món quà tiếp theo mà ITS dành tặng cho khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự án lấy cảm hứng từ những bộ phim nhạc kịch kinh điển đã càn quét các giải thưởng lớn, đến âm nhạc từ các tác phẩm điện ảnh chiếm trọn sự hâm mộ của khán giả toàn cầu trong những năm gần đây. Đây sẽ là một không gian nghệ thuật đặc biệt nơi Nhạc kịch và Điện ảnh hoà làm một - một trải nghiệm kỳ diệu cho những trái tim rung cảm trước các câu chuyện đẹp, dù là được kể bằng ngôn ngữ sân khấu hay điện ảnh.

Vẫn là những bản phối mới cho các tác phẩm nhạc phim và nhạc kịch nổi tiếng, cùng sự đầu tư chỉn chu về âm thanh ánh sáng đến từ ban tổ chức, khán giả của “Lights, Camera, Broadway!” sẽ được thưởng thức một chương trình nghệ thuật thú vị.

Khán giả sẽ được mang trở lại với những khung cảnh của những bộ phim nhạc kịch, các tác phẩm điện ảnh bất hủ, cho tới những hiện tượng làm mưa làm gió tại  c  phòng  vé thời gian gần đây. Những ca khúc đến từ những tác phẩm điện ảnh của Việt Nam như Mắt Biếc, Vòng Eo 56, Bếp Hát,...cũng sẽ được mang lên sân khấu, và trình diễn bởi NSƯT Thành Lộc các thành viên của Impact Theatre Saigon.

Ngoài ra, với sứ mệnh mang Nhạc kịch đến cộng đồng, ITS lần đầu tiên mở thêm 1 suất diễn Student & Community Matinee với ưu đãi đặc biệt cho Học sinh - Sinh viên cũng như các nhân viên hoặc thành viên của các Tổ chức hoặc CLB Nghệ thuật về Âm nhạc/Vũ đạo/Sân khấu/Điện ảnh,…hoặc các Tổ chức Xã hội - Cộng đồng. Đây là một nỗ lực trong việc xây dựng một hệ sinh thái, nơi các tổ chức hay đội nhóm về Nghệ thuật - Cộng đồng - Xã hội có thể hỗ trợ cổ nhau khi thực hiện những công tác sứ mệnh của mình.

Trong suốt chặng đường vừa qua, ITS đã nhận được rất nhiều những lời tâm sự, khen ngợi cũng như gửi gắm từ những vị khán giả đặc biệt. Là một khán giả của ITS tại Hà Nội, Nhạc trưởng Đồng Quang Vinh từng có lời nhận xét rằng: “Hoàn toàn vượt xa mong đợi của tôi! Sự hài hoà giữa thanh nhạc, vũ đạo, sân khấu, ban nhạc, âm thanh, ánh sáng,...rất nhiều thứ làm cho khả năng tổng hợp của các bạn được khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng đến rất nhiều người. Tôi có cảm giác y hệt như khi được thưởng thức những đêm diễn tại New York hay Singapore". Đại diện cho Sân khấu Nghệ thuật Thiên Đăng là đơn vị cộng tác cùng Impact Theatre Saigon, NSƯT Thành Lộc đã chia sẻ: “ITS luôn thông minh trong sáng tạo và thu hút thực sự người hâm mộ bằng thực lực của mình. Thiên Đăng hãnh diện đồng hành cùng các bạn!”.

CẨM NHUNG

Post Top Ad

Your Ad Spot