MỚI

Post Top Ad

Your Ad Spot

Hoàng Tôn tiết lộ cực sợ Thu Minh vì lí do này đây

Nhóm FB Boiz gồm Phúc Bồ, Bao Kun, JC Hưng và Hoàng Tôn là khách mời cho tập 14 show 'Muse It' của Thu Minh. Cả nhóm có nhiều chia sẻ thú vị và cùng đàn chị biểu diễn ca khúc đậm chất 'autotune' đầy mới lạ.

FB Boiz hóm hỉnh tiết lộ từng không dám chào Thu Minh vì sợ bởi đàn chị trông giống như ''cô giáo''. Do cô thường làm huấn luyện, giám khảo nhiều chương trình. Thu Minh cũng bày tỏ mình từng rụt rè trong việc chào hỏi đồng nghiệp, nhưng về sau quyết định cởi mở, vui vẻ hơn.

Nổi tiếng với với nhiều ca khúc đình đám FB Boizcho biết họ từng cùng nhau thức khuya để làm nhạc. Hoàng Tôn chia sẻ: ''Thật ra có thời điểm em thử dậy sớm và cảm thấy rất tốt. Nhưng mà khi làm nhạc thì em cần sự yên tĩnh của ban đêm''. Một số thành viên khác cũng tán thành quan điểm này và cho rằng ban đêm giúp họ tập trung làm nhạc và có cảm xúc hơn.


Riêng Phúc Bồ lại bị thay đổi ''thời gian biểu'' sau khi lập gia đình. Anh cho hay trước đó sống cùng anh em nên làm nhạc trễ cùng mọi người, sau khi có vợ con thì quỹ thời gian sinh học không duy trì được nữa, phải theo ''múi giờ'' mới làm việc 8h sáng đến 12h tối.

FB Boiz đem lại nhiều bất ngờ khi bước vào phần đo quãng giọng. Cả nhóm đều gây ấn tượng với chất giọng khỏe, điều mà hiếm khi nào họ công khai. Điển hình như rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Phúc Bồ lại đạt chất giọng nam trung. Thậm chí, nhóm còn hát được ca khúc ''Bèo dạt mây trôi'' theo phong cách acapella.


Tập 14 show ''Muse It'' thêm hấp dẫn khi host và khách mời đưa ra ý kiến về âm nhạc autotune. Thu Minh bật mí cô ám ảnh, bấn loạn khi tập hát nhạc autotune với ''4 sư phụ''. Cô thốt lên: ''Trời ơi, trước giờ có biết hát autotune là gì đâu'' và đắn đo ''phải chăng autotune có khả năng giúp người không tốt thành hát tốt, người hát tốt lại trở thành hát một cách kỳ lạ''.


JC Hưng thắc mắc: ''Trong sự nghiệp của chị có khoảng nào là khoảng tối không, chị đã vượt qua được điều đó như thế nào?''. Thu Minh cũng thẳng thắn nói với đàn em: ''Khoảng tối của chị tầm 3 năm đó. Chị trải qua nhiều thứ lắm, có quãng thời gian chị bị mất giọng, lên sân khấu hát nốt cao không được vì chị bị viêm xoang rất nặng… mà giọng chị là giọng nữ cao thì các em hiểu được chị đã trải qua nỗi kinh khủng như thế nào. Cuộc đời mà, sóng gió tới như một màu đen trong bức tranh cuộc sống mà thôi. Nhưng mà nếu không có màu đen trong bức tranh đó thì sẽ không tôn lên những màu sắc khác. Màu đen chỉ tới trong bất kỳ giai đoạn nào đó thôi, chứ không phải màu chủ đạo trong bức tranh cuộc sống của mình. Cho nên mình cứ lạc quan, bình tĩnh và vui vẻ đón nhận thôi. Vì cái gì nó đến, thì theo định luật nó cũng phải đi''.

Tập 14 show ''Muse It'' khép lại với màn biểu diễn ''Đón em vào cơn mơ'' do chính FB Boiz sáng tác. Trên sân khấu lần này, Thu Minh gây ấn tượng với chất giọng mới lạ, hòa cùng năng lượng bùng nổ của FB Boiz.
MỌT SHOW

Post Top Ad

Your Ad Spot