MỚI

Post Top Ad

Your Ad Spot

Lợi Trần tham vọng trở thành diễn viên giỏi đường quyền, đẹp đường hình

Nhắc đến diễn viên Lợi Trần, hẳn khán giả lập tức hình dung chàng diễn viên rắn rỏi, khuôn mặt góc cạnh, đặc biệt là đôi mắt sâu với nhiều câu chuyện muốn truyền tải. Tính đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm hoạt động trong nghề diễn viên, Lợi Trần được đông đảo khán giả biết đến với vai diễn Thập Bát Ca trong bộ webdrama Bi Long Đại Ca, sản phẩm nổi đình đám trong mùa dịch Covid-19 khi các tập ra mắt thường xuyên chiếm giữ các vị trí cao nhất trên top trending.

“Thập Bát Ca có thể xem là vai diễn giúp tôi được đông đảo công chúng biết đến. Tôi hoàn toàn trân trọng và yêu mến vai diễn này, luôn xem đó là một cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp diễn viên, cũng là cầu nối đưa tôi đến gần hơn với khán giả. Nhưng đối với tôi đó vẫn chưa phải là một vai diễn để đời. Tôi vẫn khát khao tìm kiếm một vai diễn để đời: một vai thật nhân văn, mang đến một năng lượng tích cực, một vai diễn thậm chí vượt quá những kĩ năng sẵn có của bản thân để bắt buộc tôi phải khổ luyện, cố gắng bằng hơn cả 100% sức lực của mình. Tôi vẫn đang trên con đường tìm vai diễn để đời của mình…” - diễn viên Lợi Trần trải lòng. Thật vậy, với bất kì diễn viên chân chính, kính nghiệp nào, “vai diễn để đời” luôn là một nỗi “ám ảnh”, một sự thôi thúc họ phải luôn cố gắng không ngừng để trau dồi bản thân.

Lợi Trần tự lập từ năm 13 tuổi, rời xa quê, xa khỏi sự bảo bọc của gia đình và tìm đến các võ đường lớn, nơi chuyên đào tạo cascadeur. Anh cũng có một quãng thời gian trưởng thành nhiều cực nhọc, mưu sinh khắp các chốn võ đài. Từ quá khứ, anh muốn trở thành một diễn viên hành động chuyên nghiệp, có kỹ năng diễn xuất lẫn kỹ năng võ thuật: “Làm diễn viên hành động bắt buộc phải lăn xả với nghề, việc dính tai nạn có thể xem là chuyện như cơm bữa. Nặng nhất là lần tôi tham gia một dự án phim bị chấn thương đến gãy xương mũi, lệch luôn vách ngăn bên phải” - Lợi Trần bồi hồi nhớ lại.

Lợi Trần đặc biệt thích các vai diễn “anti-hero”, những vai diễn hành động mà nhân vật có nội tâm phức tạp, một quá khứ nhiều uẩn ức dẫn đến những hành động của hiện tại. Nam diễn viên cũng cho biết chưa dám nhận những vai phản diện bởi lẽ anh luôn muốn bản thân mang đến một năng lượng tích cực đến cho mọi người. Nhưng ở chiều ngược lại, anh không ngại thử thách bản thân ở các vai diễn nặng kí, hình ảnh đa dạng hơn để khẳng định thực lực bản thân.

Lợi Trần cho biết anh luôn chăm chỉ, tập luyện để hoàn thiện các kỹ năng mỗi ngày để có thể luôn trong trạng thái sẵn sàng, luôn chủ động nắm bắt cơ hội. Đến hiện tại, Lợi Trần bước đầu có những thành công đầu tiên khi anh được khán giả lẫn giới chuyên môn nhìn nhận là một ngôi sao đang lên của dòng phim hành động. Sắp tới, anh đang ấp ủ một dự án phim điện ảnh, hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh Lợi Trần ngày càng thuyết phục công chúng lẫn giới chuyên môn.

Sáng 5/4/2023, diễn viên Lợi Trần cũng đã chính thức kí kết hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với Bamboo Artists Agency, về “chung nhà” với nhiều tên tuổi thành danh trong giới giải trí có thể kể đến như Tùng Leo (nhà văn, đạo diễn, host,...); onionn. (DJ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc), Harry Vũ (nhiếp ảnh gia), Tsoul Duy (nghệ sĩ chỉnh màu, đạo diễn), marzuz (ca sĩ, nhạc sĩ), Viết Thu (Huấn luyện viên thanh nhạc…cũng như “hệ sinh thái” đa dạng với những đối tác như DZS MEDIA, SpaceSpeakers Label,...

CEO Châu Lê của Bamboo Artists Agency cũng có những nhìn nhận riêng của anh về diễn viên Lợi Trần: “Tôi có dịp gặp và biết Lợi Trần gần đây. Trong nhiều buổi gặp gỡ và được Lợi Trần chia sẻ về hành trình chinh phục đam mê nghệ thuật, cũng như những ấp ủ, hoài bão và đánh đổi của bản thân em ấy, tôi cảm nhận được sự khổ luyện và cầu tiến trong Lợi Trần, đây là yếu tố rất quan trọng cho hành trình chinh phục những thử thách cao hơn. Bamboo Artists Agency luôn hướng đến kết hợp cùng nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và tôi nhìn thấy ở Lợi Trần tiềm năng phát triển trong thời gian tới và góp phần thêm vào sự phát triển của điện ảnh! Tôi hy vọng, với hệ sinh thái xung quanh BAA, các mắt xích quan trọng trong mảng âm nhạc, điện ảnh sẽ có rất nhiều cơ hội giao thoa và hợp tác tạo ra những hình thái ngày càng mới hơn”

RAY

Post Top Ad

Your Ad Spot