MỚI

Post Top Ad

Your Ad Spot

Vì sao gọi Á Hậu Thủy Tiên xứng danh nàng Hậu chăm chỉ nhất?

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên là một trong những nàng Á hậu tích cực tham gia và tổ chức những hoạt động cộng đồng sau khi đăng quang. Cô quan niệm làm những điều tử tế sẽ giúp bản thân hạnh phúc và tạo nên giá trị tích cực cho cộng đồng.

Sau 2 tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Thủy Tiên tích cực tham gia những hoạt động thiện nguyện, từ thiện với mục tiêu hành động vì xã hội và những cộng đồng cần sự hỗ trợ và giúp đỡ. 

 


Vừa qua vào dịp Trung thu, nàng hậu liên tục tham gia những hoạt động ý nghĩa mang yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn. Mong các bé có một mùa trung thu ấm áp và nhiều hơn nữa là điều kiện sống tốt hơn và có được sức khỏe tinh thần lành mạnh để sống hạnh phúc. Thủy Tiên luôn sẵn sàng góp sức mình cho những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, cô tâm miện. Vì vậy cô liên tục tham gia vào những chương trình cộng đồng ý nghĩa như “Trung thu Yêu thương - Lần thứ 10/2022” tại công viên Văn Lang ̣̣̣̣(Quận 5 - TP.HCM), chương trình Đêm hội Trăng rằm và Trăng yêu thương tại Đồng Tháp.

Chương trình “Trung thu Yêu thương” được Góp Một Bàn Tay phối hợp cùng Hội phòng chống HIV/AIDS TPHCM tổ chức. Đồng hành cùng cô trong sự kiện có Á hậu Kim Duyên và các nghệ sĩ gạo cội, nổi tiếng của làng giải trí Việt. Ngày hội ý nghĩa này hướng về những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Khi tham gia chương trình này Thủy Tiên vô cùng xúc động và phấn khởi khi có thể giúp các em thêm phần tự tin khi hòa nhập với cộng đồng và xã hội. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết: “Bản thân Tiên vô cùng hạnh phúc khi có thể đồng hành và san sẻ một phần nào đó với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt bằng cả tấm lòng của mình. Tiên hy vọng với trái tim sẵn sàng hành động vì cộng đồng, mình có thể thực hiện nhiều việc tử tế hơn nữa”.


May mắn thay khi Á hậu Thủy Tiên có cơ hội đồng hành với Hội tình nguyện viên Nghệ sĩ thuộc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM trong những hoạt động cộng đồng dịp Trung Thu gần đây. Tại chương trình Trăng yêu thương, Á hậu Thủy Tiên sánh bước cùng Hoa hậu Ngọc Châu trong trang phục Áo dài, tham gia một số hoạt động trình diễn của đêm hội. Chương trình được thực hiện để tạo ra sân chơi bổ ích và an toàn dịp Trung thu cho các em nhỏ tại Đồng Tháp.

 Để tiếp nối yêu thương và lan tỏa những giá trị tích cực tại địa phương, Hội tình nguyện viên Nghệ sĩ tiếp tục tổ chức chương trình trung thu ý nghĩa dành cho những trẻ em khuyết tật, thiếu may mắn trong cuộc sống. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức tại Trường nuôi dạy trẻ em khuyết tật tỉnh Đồng Tháp.

Á hậu Thủy Tiên may mắn khi được cùng với những nghệ sĩ khác khi tham gia chương trình và sẻ chia yêu thương đến với những em nhỏ. Thủy Tiên quan niệm rằng thực hiện việc tử tế sẽ khiến bản thân cô vô cùng hạnh phúc. “Tiên mong muốn bản thân lan tỏa được những giá trị tích cực cho cộng đồng” - Á hậu Thủy Tiên bày tỏ quan điểm của bản thân.

Trước đó, cũng tại quê nhà Đồng Tháp, Á hậu Thủy Tiên vinh dự trở thành khách mời tham gia sự kiện “Đồng Tháp Pride 2022”. Đây là một sự kiện cộng đồng, góp phần thúc đẩy và nâng cao nhận thức, phát triển cộng đồng LGBT tại Việt Nam. Trước đó, Thủy Tiên vô cùng hưởng ứng và hạnh phúc với thông tin Bộ Y tế đã khẳng định “đồng tính hoàn toàn không phải là bệnh”.

Tham dự sự kiện, Thủy Tiên bày tỏ bản thân là một trong những người ủng hộ chiến dịch “Tôi đồng ý”. “Tiên hy vọng trong tương lai hôn nhân đồng giới tại Việt Nam sẽ sớm được hợp thức hóa. Dù là giới tính nào, chúng ta đều có quyền bình đẳng như nhau”, nàng Á hậu chia sẻ thêm.

Trong thời gian tới, Á hậu Thủy Tiên sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 để tìm kiếm cô gái xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh xứng đáng với chiếc vương miện Hoa khôi. Đồng thời, Thủy Tiên sẽ thử sức trong nhiều vai trò và lĩnh vực mới để phát triển sự nghiệp của bản thân và tiếp tục phát triển những dự án thiện nguyện ý nghĩa.

THANH TUYỀN

Post Top Ad

Your Ad Spot